Cho thuê máy tạo mùi thơm dành cho sự kiện và hội nghị

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy tạo mùi thơm chuyên nghiệp với diện tích tùy chọn. Sử dụng thêm mùi hương sẽ giúp cho các sự kiện của bạn được đầy đủ, hoàn hảo hơn, khách tham gia sẽ được thỏa mãn về tất cả các yếu tố nghe, nhìn và cảm nhận bằng khứu giác.

Tại sao bạn nên thuê máy tạo mùi thơm

Ba điểm chính khi mùi hương được sử dụng trong sự kiện, hội nghị. 

  • Tạo mùi hương ấn tượng cho không gian
  • Khắc phục mùi ẩm mốc, mùi khó chịu cố hữu.
  • Tạo điểm nhấn cho thương hiệu.

Trong các sự kiện hội nghị khách hàng, tiệc cưới, lễ mở bán dự án bất động sản diễn ra trong một không gian kín, hội trường hoặc khung bạt di động thì mùi ẩm mốc cố hữu là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đối với kết quả của chương trình mà bạn dày công tổ chức. Vậy nên với một chi phí nhỏ, chúng tôi có thể khắc phục được nhược điểm này trong quá trình diễn ra xuyên suốt sự kiện. Vừa giúp khắc phục mùi khó chịu vừa đem lại một cảm giác hài lòng tới khách hàng của bạn. 

Quy trình triển khai cho thuê máy tạo mùi hương

Việc triển khai cho thuê rất đơn giản, chúng tôi có thể nhận phục vụ ngay trong ngày. Tuy nhiên tất cả các bước đều theo quy trình như sau

  1. Khảo sát địa điểm.
  2. Lựa chọn mùi hương.
  3. Báo giá.
  4. Triển khai.

Mục đích là mang lại giá trịhiệu quả cao nhất tới khách hàng, nên chúng tôi luôn thực hiện nhiệm vụ của mình một cách cẩn trọng nhất. Khảo sát thực tế là cách kiểm soát những yếu tố có thể gây ra mùi khó chịu trọng không gian và có giải pháp xử lý trước, sau đó dựa vào độ thoáng của không gian để lên kế hoạch đặt máy với các công suất khác nhau tại từng vị trí khác nhau nhằm mang lại mùi hương trải đều.

Chi phí của dịch vụ thuê máy tạo mùi thơm

Mỗi một sự kiện đều có những đặc trưng riêng như không gian khác nhau, lựa chọn mùi hương khác nhau, thời gian triển khai khác nhau. Các yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến chi phí khác nhau của từng sự kiện. Đa số các sự kiện chúng tôi thực hiện khoản chi phí trung bình chỉ từ 3-5tr/buổi, so với chi phí tổ chức thì khoản chi phí này rất nhỏ nhưng mang lại hiệu quả vô cùng tích cực.

SCENT MARKETING VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 36 ngõ 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0838767686

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *