Thông số cơ bản về thiết kế và định mức tiêu hao của máy tạo mùi thơm. Các vạch màu là chỉ số tiêu thụ tương ứng, với màu đỏ là tối đa, màu xanh nước biển là trung bình, màu xanh lá cây là tối ưu. Tiêu chí sử dụng cho máy hoạt động từ 8h-18h.máy khuếch tán cho khách sạn

  • Công suất máy: 5W
  • Điện áp đầu vào 12V
  • Khối lượng sản phẩm 1.1kg
  • Khối lượng đóng gói 1.8kg
  • Độ ồn < 38dba
  • Độ phủ tối đa 200m³
  • Bình chứa 120ml
  • Xuất xứ Trung Quốc
  • Thiết kế vỏ nhôm phun tĩnh điện với kích thước nhỏ gọn.
  • Có màn LCD hiển thị chế độ.
  • Sử dụng cài đặt thông minh cho các ngày trong tuần.
  • Sử dụng quạt phun Nhật Bản.

Dựa theo các thông số của máy tạo mùi thơm sau: Công suất phun %, thời gian hoạt động ngày 8h, lượng tinh dầu sử dụng ml. Một chu kỳ phun là 200 giây.

  • Công suất  95% / Tiêu thụ 228ml/tháng.
  • Công suất 50% / Tiêu thụ 120ml/tháng.
  • Công suất 30% / Tiêu thụ 72ml/tháng.

Lưu ý: Thiết bị có thể sử dụng theo công suất từ 5%-95%. Cài đặt chế độ khách nhau cho từng ngày trong tuần.