Địa chỉ bán máy xịt thơm nhà vệ sinh tự động

Địa chỉ bán máy xịt thơm nhà vệ sinh tự động tại Hà Nội

Máy xịt thơm tự động giúp tạo mùi thơm cho phòng hay nhà vệ sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đây là một trong những giải pháp xịt thơm toilet hiệu quả được áp dụng rộng rãi hiện nay.

Máy tạo mùi thơm

Máy xịt thơm tự động cho nhà vệ sinh

Đặc điểm của máy xịt thơm toilet

Máy xịt thơm nhà vệ sinh với độ điều khiển, điều chỉnh thời gian máy hoạt động và công suất phun một cách hoàn toàn tự động.

– Có thể sử dụng trong một thời gian dài mới phải thay bình xịt mới

– Có nhiều loại mùi thơm để quý khách sử dụng cho phù hợp với từng không gian mà quý vị muốn phủ thơm.

– Máy xịt thơm toilet là dòng máy sử dụng cho những hiện tích nhỏ dưới 20m2. Vì vậy ngoài việc áp dụng ở nhà vệ sinh thì nó cũng được mọi người sử dụng cho nhiều không gian diện tích nhỏ khác.

Ngoài loại máy xịt thơm tự động cho nhà vệ sinh này thì chúng tôi còn có nhiều loại máy tạo mùi thơm cho những không gian có diện tích lớn như: sảnh khách sạn, nhà hàng, văn phòng, showroom ô tô, trung tâm thương mại, bệnh viện, spa, Gym/Finess, Siêu thị, Cửa hàng thời trang,…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mùi thơm và cung cấp các giải pháp mùi thơm cho những không gian lớn, chúng tôi đã không ngừng phát triển và đưa ra những sản phẩm tốt và hữu ích nhất cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Scent Marketing VIệt Nam đã đáp ứng rất tốt mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

SCENT MARKETING VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 36 ngõ 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0838767686

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *