Máy khuếch tán tinh dầu cho mọi không gian

Nhu cầu sử dụng các thiết bị máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp cho không gian của bạn đang khá phổ biến hiện nay. Nhưng trên thị trường có rất nhiều loại khuếch tán khác nhau, từ những loại khuếch tán đơn giản cho diện tích nhỏ tới những loại máy khuếch tán tinh dầu cao cấp sử dụng các công nghệ khuếch tán hiện đại.

Với mỗi loại máy lại có cách sử dụng khác nhau, nhưng chúng đều có chung mục đích là khuếch tán mùi thơm tinh dầu ra không gian của bạn giúp cho không gian của bạn luôn thơm mát, sạch sẽ.

Những không gian thường sử dụng máy khuếch tán tinh dầu: Nhà hàng, Khách sạn, Spa, Trung tâm thương mại, Showroom, Văn phòng, Phòng ngủ, phòng khách, Chung cư, Bệnh viện, Nha khoa, Cửa hàng, Phòng Gym, Yoga, Nhà vệ sinh…

1. Máy tạo mùi thơm cho không gian lớn

Đây là dòng máy khuếch tán mùi thơm cho những không gian lớn, với công nghệ khuếch tán nano hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng tinh dầu nguyên chất (không thêm nước) vì vậy mà hương thơm sẽ lan tỏa nhanh chóng ra không gian của bạn và lưu hương được trong thời gian dài.

Máy khuếch tán tinh dầu cỡ lớn sử dụng công nghệ điều khiển IOT bằng app kết nối qua wifi, nên quý vị có thể điều khiển ở bất cứ đâu chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối mạng.

Ưu điểm của máy khuếch tán tinh dầu cho không gian lớn

  • Tạo thơm nhanh chóng
  • Sử dụng tinh dầu nguyên chất (không thêm nước)
  • Bình chứa tinh dầu lớn nên sử dụng trong thời gian dài mới phải tiếp tinh dầu
  • Tiết kiệm tinh dầu khi sử dụng
  • Lưu hương trong thời gian dài
  • Công nghệ điều khiển hiện đại
  • Cài đặt cho máy hoạt động theo nhu cầu

2. Máy khuếch tán tinh dầu phun sương

Đây là loại máy khuếch tán mùi thơm cho những không gian nhỏ dưới 15m2, sử dụng nước và nhỏ thêm vài giọt tinh dầu vào và được sử dụng cho những không gian cần tạo thêm độ ẩm. Là loại máy rất phổ biến với mức giá rẻ, và khi khuếch tán mùi thơm ra không gian của bạn sẽ không bay được xa và chỉ lưu hương trong thời gian ngắn.

Với dòng máy này khi sử dụng liên tục chỉ được 5-6h là phải tiếp thêm nước và tinh dầu. Và nó không có chức năng cài đặt thời gian và công suất phun như dòng máy mùi thơm cho không gian lớn.

Vì vậy để lựa được chiếc máy khuếch tán tinh dầu phù hợp, thì tùy vào kinh phí và không gian của bạn lớn hay nhỏ như nào. Từ đó quý vị sẽ tham khảo và lựa chọn máy mùi thơm cho phù hợp.

3. Đèn xông tinh dầu

Đèn xông tinh dầu thường là bằng gốm hoặc thủy tinh và sử dụng điện hoặc nến. Cơ chế khuếch tán của đèn xông là dùng nhiệt để khuếch tán hương thơm ra không gian của bạn. Cũng như máy khuếch tán phun sương thì đèn xông tinh dầu chỉ dùng cho những diện tích nhỏ dưới 15m2 và dùng liên tục trong 4-5h là phải tiếp thêm nước và tinh dầu.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và test thử mùi thơm và máy khuếch tán tinh dầu cho không gian của bạn hoàn toàn miễn phí.

Scent Marketing Việt Nam

0838767686

Số 36, ngõ 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

https:scentmarketing.com.vn