Giải pháp làm thơm phòng GYM chuyên nghiệp

Giải pháp làm thơm cho phòng GYM đúng nghĩa sẽ mang đến một không gian trong lành. Bằng cách loại bỏ các mùi khó chịu, giúp những người đam mê tập thể dục có thể tập trung tốt hơn vào việc tập luyện của họ. Những mùi hương tự nhiên giúp chống lại vi khuẩn, virus và nấm trong không khí nâng cao tâm trạng, cải thiện tập luyện tổng thể mang lại hiệu quả tốt hơn.

Tại sao chúng ta cần làm thơm phòng GYM

Tất cả chúng ta đều biết “mùi đó” nó là một hỗn hợp của mùi mồ hôi, mùi cơ thể và mùi quần áo tập luyện, mùi hôi của giày dép, của phòng thay đồ, phòng vệ sinh. Đó thực sự là một trải nghiệm không thú vị lắm đối với bất cứ ai. Vậy mùi hôi đó từ đâu ra

  • Một cuộc khảo sát với những người tập gym cho thấy: 16% không giặt quần áo thể dục và 33% không dùng chất khử mùi cho cơ thể khi tập.
  • Những vi khuẩn gây mùi dường như phát triển mạnh trong các loại vải polyester được các vận động viên ưa thích hơn vải cotton.
  • Trong những đôi giày tập có tần suất mồ hôi ra liên tục, ấm, ẩm và tối sẽ phát sinh mùi hôi chân rất nhanh.

Tất cả các phòng gym đều có thể chứa những quả “bom hôi” và điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến tổng thể không khí của phòng tập. Các thành viên đến câu lạc bộ không đơn giản là quan tâm đến tập luyện, thao tác với thiết bị mà họ còn HÍT THỞ rất tập trung.

Giải pháp làm thơm phòng GYM chuyên nghiệp

Như trước đây, các bạn có thể sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa để vệ sinh tuy nhiên vấn đề chỉ được giải quyết trong thời gian ngắn. Thay vào đó chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một giải pháp chuyên nghiệp với máy tạo mùi thơm công suất lớn giúp phủ thơm toàn bộ không gian tập cũng như giải pháp làm thơm với các không gian cá nhân. Kết hợp với ứng dụng mùi hương từ các tinh dầu tự nhiên sẽ giúp không gian phòng tập của bạn trở nên trong lành hơn, sạch sẽ hơn và đáng nhớ hơn tới các thành viên câu lạc bộ.

Những mùi hương nào sẽ giúp làm thơm phòng GYM sạch mà hiệu quả?

Theo tạp chí nghiên cứu Phytotherapy những tinh dầu có chứa các hợp chất như phenylpropanoids và terpenese có ứng dụng rất tốt để tiêu diệt các vi sinh vật như vi khuẩn và vi rút. Và đó cũng là những thành phần có trong rất nhiều các tinh dầu phổ biến: sả chanh, bạc hà, tràm trà, khuynh diệp, oregano, quế, oải hương, đinh hương ….

Rõ ràng, các loại tinh dầu được sử dụng trong giải pháp làm thơm không chỉ loại bỏ “mùi đó” mà còn là những chiến binh đã được chứng minh chống lại tác hại của vi khuẩn trong không khí.  Hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp ưu việt nhất với kinh nghiệm chuyên sâu về làm thơm

SCENT MARKETING VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 36 ngõ 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0838767686

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *